Trang 1 / 3 123 Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả từ 1 đến 10 / 23

Chủ đề: Em muốn hỏi về chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

  1. #1
    Tham gia
    04-04-2009
    Bài viết
    4

    Em muốn hỏi về chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng

    Em xin phép mở 1 topic để hỏi các anh chị và các bạn trong này về việc chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng ở đây với ạ, vì em định pm riêng cho 1 số thành viên hay post bài để tránh làm loãng diễn đàn, nhưng em lại chưa đủ số bài viết để được pm, hix.
    Tháng 5 này em và chồng sắp cưới sẽ vào Đà Nẵng chơi khoảng 5 ngày (bọ em ở Hà Nội). Bọn em muốn chụp 1 ít ảnh cưới ở biển Đà Nẵng, nhưng hiện tại bọn em ko biết tý gì về studio hay thợ ảnh... ở trong đấy cả. Đang search google thì em thấy hiện ra mấy topic này, và thấy nhiều người có vẻ khen bác Phan Gia Khánh? Nhưng em ko muốn chụp hẳn 1 album hoành tráng mà chỉ muốn chụp ảnh thật tự nhiên, lưu giữ lại khoảnh khắc, và sau đó xin file gốc về thôi ạ. Thậm chí váy cưới có thể em cũng mang theo luôn (có thể thuê thêm trong đó, nhưng tại em chỉ sợ ko có thời gian chọn lựa đi tìm). Ko hiểu chụp như thế thì những studio như của bác Khánh có nhận chụp ko? Và nếu ko, liệu các anh chị ở trong đấy có thể giới thiệu cho em ai nhận chụp như thế ko ạ? (em nhắc lại là em ko cần quá cầu kì, nhưng em muốn chụp tự nhiên và đẹp ạ, hì).Em thấy ở trên này cũng có nhiều nhóm chụp ảnh, nhưng ko biết các bạn chụp tự do, theo sở thích, thì có nhận làm dịch vụ ko? Nếu được có thể cho em biết cả giá cả luôn thì tốt quá. Đây là lần đầu tiên bọn em vào ĐN nên rất mong nhận được sự hướng dẫn của cà nhà ạ. Em cảm ơn nhiều!
    Được sửa bởi Haianh511 lúc 03:08 PM ngày 04-04-2009

  2. #2
    Tham gia
    14-09-2006
    Location
    xứ Quảng
    Bài viết
    1,271
    Bác vui lòng liên hệ bác Dynamic chuyên mảng này ah! Trần Kiên Định 0913494222

  3. #3
    Tham gia
    04-04-2009
    Bài viết
    4
    Quote Được gửi bởi DTK View Post
    Bác vui lòng liên hệ bác Dynamic chuyên mảng này ah! Trần Kiên Định 0913494222
    Dạ, cảm ơn bác đã trả lời. Nhưng bác có thể cho em địa chỉ YM hoặc mail của bác Dynamic được ko ạ, vì em muốn hỏi và trao đổi cụ thể, qua đt sợ hơi khó

  4. #4
    Tham gia
    14-02-2006
    Location
    Đà Nẵng
    Bài viết
    1,268
    bạn cứ alo đi, anh Định dạo này cũng ít online.
    Mệt... không ký nữa!

  5. #5
    Tham gia
    04-01-2007
    Bài viết
    271
    Chụp ảnh cưới chuyên nghiệp ở ĐN nhiều năm, có tên tuổi là Tiệm ảnh Hồ Xuân Bổn 80 Phan Chu Trinh, 0903580940. Một nhà nhiếp ảnh trẻ là: Nguyễn Quang 0935463408, không bị lối mòn. nguyenquang.dng@gmail.com. Phan Gia Khánh cũng là một địa chỉ đáng tin cậy, 0913488016. Lực, Studio Duyen dáng, 0905777047, email: lucduyendang@yahoo.com.vn . Chúc bạn cưới chồng thật vui.

  6. #6
    Tham gia
    20-09-2006
    Bài viết
    2,190
    bác liên hệ anh Định, Dynamic nhé, số đt thì anh DTK đã đưa, nếu o được thì gọi qua số này 0905583222.
    Bác này chụp cưới tự nhiên, đẹp

  7. #7
    Tham gia
    14-02-2006
    Location
    Đà Nẵng
    Bài viết
    1,268
    Quan trọng style bạn thích là gì, và yêu cầu của mình có được đáp ứng không!
    Mấy tiệm cưới mà bác Lê Hải nêu trên có tiệm nào nhận chụp ảnh giao file không nhỉ?
    Mệt... không ký nữa!

  8. #8
    Tham gia
    04-01-2007
    Bài viết
    271
    Mình biết thì giới thiệu vậy thôi, các bác liên hệ trực tiếp với người chụp để biết chi tiết.

  9. #9
    Có phong cách và phù hợp với các bạn trẻ, bạn thử liên hệ lebrothers_weddings@yahoo.com. Nhóm này vừa hoàn thành 1 album tại ĐN khá lạ đấy ạ!

  10. #10
    Tham gia
    20-09-2006
    Bài viết
    2,190
    Quote Được gửi bởi huyenscout View Post
    Có phong cách và phù hợp với các bạn trẻ, bạn thử liên hệ lebrothers_weddings@yahoo.com. Nhóm này vừa hoàn thành 1 album tại ĐN khá lạ đấy ạ!
    Không biết có fải theo xì tai out lét và cháy như album hôm rồi không nhẩy

Trang 1 / 3 123 Cuối cùngCuối cùng

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quy định

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •